Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 29/01/2022

GEODIS được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng xuất sắc về đào tạo và phát triển châu Á năm 2021

DTVN 11:00 20/10/2021

SINGAPORE – Media OutReach – GEODIS – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và logistics – đã đượ...

SINGAPORE – Media OutReachGEODIS – doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp dịch vụ vận tải và logistics – đã được vinh danh là “Chương trình Phát triển lãnh đạo tốt nhất dành cho quản lý hàng đầu” tại Lễ trao Giải thưởng Xuất sắc về đào tạo và phát triển châu Á năm 2021 (2021 Asia’s Training & Development Excellence Awards). Được tổ chức bởi Đại hội HRD Thế giới và Viện Xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng, sự kiện hàng năm này xác định các tài năng và sáng kiến ​​phát triển xuất sắc từ các tổ chức trên khắp châu Á, đồng thời tôn vinh các phương thực thực thi hay nhất trong xây dựng thương hiệu nhà tuyển dụng và Nguồn nhân lực (Human Resources – HR).

Chương trình Lãnh đạo điều hành của GEODIS được trao Giải thưởng Xuất sắc về đào tạo và phát triển tốt nhất châu Á năm 2021

Đại dịch COVID-19 chắc chắn đã làm thay đổi hoạt động bên trong của chuỗi cung ứng, thúc đẩy các nhà cung cấp dịch vụ logistics khám phá các tuyến đường thay thế và các chiến lược tìm nguồn cung ứng. Điều này là cần thiết, ngoài việc đầu tư vào các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số, nhằm đáp ứng kỳ vọng ngày càng tăng về hiệu quả hoạt động thông qua các kênh vận chuyển hàng hóa vốn đã quá tải. Sự phức tạp như vậy đã làm tăng nhu cầu của các doanh nghiệp trong việc đảm bảo nhân viên có sự hỗ trợ, kỹ năng và tư duy cần thiết để không chỉ thích nghi, mà còn phát triển mạnh trong môi trường thị trường thay đổi rất nhanh chóng.

Do đó, việc áp dụng phương pháp lấy con người làm trung tâm để lãnh đạo đã trở thành một khía cạnh cốt lõi trong chiến lược dài hạn của GEODIS. Đặc biệt, Chương trình lãnh đạo điều hành dành cho đội ngũ quản lý cấp cao, bao gồm 132 thành viên hội đồng quản trị và lãnh đạo toàn cầu, đảm bảo các nhà lãnh đạo của GEODIS có bộ kỹ năng và nguồn lực để đưa ra các quyết định chiến lược sáng suốt trong bối cảnh phức tạp của ngành.

Chương trình hai năm (2020-2022) này do Trường Kinh doanh Harvard cung cấp, có chương trình giảng dạy toàn diện bao gồm các vấn đề kinh doanh chính như lấy khách hàng làm trung tâm, dẫn đầu trong nghịch cảnh, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (Corporate social responsibility – CSR) và tính bền vững.

Ông Mario Ceccon, Phó chủ tịch điều hành Bộ phận Nhân sự của GEODIS, nhận xét: “Chúng tôi rất vui mừng khi Chương trình Lãnh đạo điều hành của chúng tôi được ban giám khảo tại Viện Thương hiệu nhà tuyển dụng công nhận. Đây là một minh chứng đáng giá cho những nỗ lực không ngừng của GEODIS để trở thành không chỉ là một nhà sử dụng lao động được lựa chọn, mà còn là một công ty có tầm nhìn xa và đủ năng lực để đưa công ty đi xa hơn nữa”.

Ông Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của GEODIS Khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho biết: “Với sự thay đổi liên tục trong ngành, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với chúng tôi là phải có các kỹ năng cần thiết để đáp ứng một cách tốt nhất. Do đó, các chương trình đào tạo và phát triển là vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi đã có sẵn các kế hoạch để mở rộng quy mô hơn nữa các sáng kiến ​​đào tạo của mình trên tất cả các cấp độ”.

GEODIS hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chương trình lãnh đạo, với các mô-đun và phiên mới đang được triển khai để duy trì lợi thế cạnh tranh của công ty trong thời đại hậu đại dịch COVID-19.

Thông tin về GEODIS

GEODIS là doanh nghiệp điều hành chuỗi cung ứng toàn cầu, được xếp hạng hàng đầu, GEODIS được công nhận vì cam kết giúp khách hàng vượt qua những hạn chế về logistics của họ. Các dịch vụ tập trung vào tăng trưởng của GEODIS (Tối ưu hóa chuỗi cung ứng, Giao nhận hàng hóa, Logistics theo Hợp đồng, Phân phối và Chuyển phát nhanh và Vận tải đường bộ) cùng với phạm vi hoạt động toàn cầu của công ty nhờ mạng lưới trải rộng trên gần 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, công ty được xếp hạng doanh nghiệp hàng đầu thế giới, đứng thứ nhất tại Pháp và thứ 7 thế giới.

Năm 2020, GEODIS có hơn 41.000 nhân viên trên toàn cầu và và tạo ra doanh thu 8,2 tỷ euro.

Website: www.geodis.com

#GEODIS

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/geodis-duoc-vinh-danh-tai-le-trao-giai-thuong-xuat-sac-ve-dao-tao-va-phat-trien-chau-a-nam-2021-d114969.html

Bạn đang đọc bài viết GEODIS được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng xuất sắc về đào tạo và phát triển châu Á năm 2021 tại chuyên mục Thông cáo báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông cáo báo chí