Hà Nội, Thứ Bảy Ngày 29/01/2022

Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí kỹ thuật số (DELF) năm 2021 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 10 đến 12/12/2021

DTVN 21:30 22/11/2021

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Sự kiện hàng đầu về giải trí kỹ thuật số hàng năm, Diễn đàn Lãnh đạo...

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Sự kiện hàng đầu về giải trí kỹ thuật số hàng năm, Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí kỹ thuật số (Digital Entertainment Leadership Forum – DELF) năm 2021 sẽ được tổ chức tại Cyberport (Hồng Kông) trong 3 ngày từ ngày 10 đến 12 tháng 12 tới . Cyberport sẽ chuyển mình trong giao điểm để trao đổi kiến ​​thức trong ngành và trải nghiệm trực tiếp các công nghệ mới nhất để giới thiệu một lễ hội giải trí kỹ thuật số hoàn toàn mới.

Bên cạnh các cuộc thảo luận trên diễn đàn với chủ đề “Infinity Games – Breaking the Limits of Digital Entertainment” (Tạm dịch: “Các trò chơi vô cực- Phá bỏ giới hạn của giải trí kỹ thuật số”), người tham gia sẽ có thể đắm mình trong trải nghiệm giải trí kỹ thuật số và thể thao điện tử (Esports) với các yếu tố “biển”, “đất” và “không khí” tương ứng để khơi gợi niềm hứng khởi vô hạn. DELF kéo dài 3 ngày sẽ được tổ chức dưới hình thức kết hợp (trực tuyến và trực tiếp) và sẽ có hơn 10 giải đấu thể thao điện tử, hơn 40 phiên thảo luận, diễn đàn ngành trực tiếp và theo yêu cầu, cùng nhiều trải nghiệm trò chơi và hội thảo.

Các nhà lãnh đạo ngành trên toàn cầu tiết lộ các chiến lược kỹ thuật số giành thắng lợi cho tương lai của lĩnh vực giải trí

Giải trí kỹ thuật số đã chứng kiến ​​một năm có nhiều “bom tấn” trong bối cảnh đại dịch COVID-19 hoành hành trên toàn cầu. Với việc các bên liên quan trong các ngành công nghiệp kỹ thuật số mới nổi như game và thể thao điện tử dẫn đầu, ngành công nghiệp này chắc chắn sẽ tiếp tục đà phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ hậu đại dịch.

Với chủ đề “Các trò chơi vô cực”, các nhà lãnh đạo hàng đầu trong ngành giải trí kỹ thuật số toàn cầu sẽ tụ họp tại Cyberport để thảo luận về cách các công nghệ mới, mô hình kinh doanh và chuỗi giá trị của giải trí kỹ thuật số đang thúc đẩy sự đổi mới và phá vỡ các giới hạn về phân phối, trải nghiệm, không gian, sự sáng tạo, nội dung và tốc độ. Tiến sĩ George Lam, Chủ tịch của Cyberport và ông Alfred Sit, Thư ký về Đổi mới và Công nghệ của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông sẽ là khách mời danh dự của diễn đàn.

Đội ngũ diễn giả có tiếng của Hồng Kông và quốc tế bao gồm ông Adam Simon, Phó chủ tịch cấp cao ohụ trách về Chiến lược của IPG Media Lab; Tiến sĩ Max Howard, từng là nhà sản xuất hoạt hình và giám đốc studio Feature Animation và DreamWorks của Walt Disney, Warner Bros. và hiện là Giảng viên thỉnh giảng tại Học viện Điện ảnh của Đại học Baptist Hồng Kông; ông Ben Zhao, Tổng giám đốc của NetEase Esports; ông Hendrick Sin, Đồng sáng lập và Phó chủ tịch Tập đoàn Công nghệ CMGE; bà Michelle Zhao, Giám đốc Bộ phận Trò chơi, GCR của Meta; ông Cesar Caceres, Trưởng bộ phận kỹ thuật ngụy trang của APAC; ông Kathy Wen, Giám đốc Bộ phận Con người & Vận hành của Riot Games; bà Becky Yeung, Giám đốc Khu vực của Đối tác Thương hiệu của Warner Music Asia; ông Evan Auyang, Chủ tịch Tập đoàn Animoca Brands và ông Hanjin Tan, đồng sáng lập Naffiti.

Các diễn giả sẽ chia sẻ nội dung độc quyền như các chủ đề nóng trong giải trí kỹ thuật số, xu hướng ngành và ảnh hưởng của metaverse (tạm dịch: vũ trụ ảo). Trong phiên thảo luận “Mở rộng Hồng Kông sang Bắc Âu”, ông Matti Räty, Giám đốc Cấp cao của Bộ phận Kỹ thuật, Các giải pháp vận hành của Unity Technologies được mời chia sẻ về sự phát triển của ngành công nghiệp game Bắc Âu.

Trò chơi vô cực – sự phấn khích vô hạn của biển, đất và không khí

Hàng loạt các trò chơi vô cực được thiết kế với các yếu tố “biển”, “đất” và “không khí” sẽ được tổ chức tại DELF, bao gồm Cuộc thi Người máy dưới nước của CityU, Trận đấu biểu diễn đại diện của FIA Motorsport Games Digital Cup HK và Giải vô địch đua xe FAI Hong Kong Open Drone năm 2021. Những trò chơi này đã được sắp xếp để truyền cảm hứng cho những người tham gia khám phá hiểu biết của họ về thể thao điện tử truyền thống và dẫn dắt trí tưởng tượng của họ đạt đến tầm cao của bầu trời và độ sâu của biển.

Diễn đàn cũng sẽ tổ chức một loạt các giải đấu thể thao điện tử và các trận đấu biểu diễn, bao gồm cả Hong Kong eSports Corporate Challenge, Harry Potter: Magic Awakened Yesports Asia Cup Final và Rainbow Six Siege – Hax Kase League S6, cũng như Giải đấu FIFA của Government Information Technology Professionals Association – GITPA (Hiệp hội chuyên gia công nghệ thông tin cấp chính phủ), Câu lạc bộ Nhân viên Phòng Dịch vụ Cơ điện (Electrical and Mechanical Services Department -EMSD), và Cuộc thi FIFA Người cao tuổi do HKITDA và RCSHK tổ chức.

Các buổi giới thiệu sáng tạo, trải nghiệm trò chơi, hội thảo cũng như quảng cáo chiêu hàng khởi nghiệp sẽ được trình bày ở định dạng kết hợp hoàn toàn mới cho phép những người chơi trong ngành, những người đam mê thể thao điện tử và công chúng hòa mình vào không khí sôi động trực tiếp ở Hồng Kông cũng như trực tuyến ở bất kỳ thời gian nào, từ bất cứ đâu.

Sự kiện tiêu điểm bao gồm nhiều lĩnh vực giải trí kỹ thuật số và trải nghiệm mới

Một sự kiện nổi bật khác của DELF là Hội nghị APRU MetaGame 2021, sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 12. Hội nghị được đăng cai tổ chức bởi Hiệp hội Đại học Vành đai Thái Bình Dương (Association of Pacific Rim University – APRU), một tổ hợp các trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới, với mục đích cung cấp cho những người tham gia sự hiểu biết sâu sắc hơn về hệ sinh thái thể thao điện tử.

DELF cũng sẽ giới thiệu DE * SPARK, một chuỗi các sự kiện thể thao điện tử và trò chơi kéo dài một tháng, bao gồm Giải đấu dành cho thanh thiếu niên RoboMaster 2021 (Hồng Kông) (Trường Trung học); Ngày đào tạo 500 tay đua xe tài ba DeepRacer của AWS và Nhà vô địch Valorant. Hoạt động này sẽ mở rộng động lực của DELF để nâng cao hiểu biết của doanh nghiệp và cộng đồng về ngành công nghiệp giải trí kỹ thuật số và thể thao điện tử.

Các cá nhân, tổ chức quan tâm có thể đăng ký tại https:/delf.cyberport.hk/

Để có ảnh có độ phân giải cao, hãy tải xuống qua liến kết này.

Thông tin về Cyberport

Là một cộng đồng kỹ thuật số sáng tạo với hơn 800 start-up và công nghệ tại chỗ, Cyberport được quản lý bởi Công ty Hong Kong Cyberport Management Company Limited thuộc sở hữu hoàn toàn của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông.

Với tầm nhìn trở thành trung tâm công nghệ kỹ thuật số, từ đó tạo động lực kinh tế mới cho Hồng Kông, Cyberport cam kết nuôi dưỡng một hệ sinh thái công nghệ sôi động bằng cách ươm mầm tài năng, thúc đẩy tinh thần kinh doanh trong giới trẻ, hỗ trợ các start-up trên hành trình tăng trưởng của họ. Thông qua đó, thúc đẩy sự phát triển của ngành bằng cách thúc đẩy hợp tác chiến lược với các đối tác địa phương và quốc tế, đồng thời tích hợp các nền kinh tế mới và truyền thống bằng cách đẩy nhanh chuyển đổi kỹ thuật số trong khu vực công và tư nhân.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.cyberport.hk

#Cyberport

Link gốc : https://sohuutritue.net.vn/dien-dan-lanh-dao-giai-tri-ky-thuat-so-delf-nam-2021-se-duoc-to-chuc-tai-hong-kong-tu-ngay-10-den-12-12-2021-d118907.html

Bạn đang đọc bài viết Diễn đàn Lãnh đạo Giải trí kỹ thuật số (DELF) năm 2021 sẽ được tổ chức tại Hồng Kông từ ngày 10 đến 12/12/2021 tại chuyên mục Thông cáo báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông cáo báo chí