Hà Nội, Thứ Năm Ngày 02/12/2021

DHL Supply Chain mở 5 trung tâm logistics mới tại Nhật Bản để hỗ trợ nhu cầu gia tăng của GE Healthcare

DTVN 08:00 24/11/2021

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2021 – DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các ...

TOKYO, NHẬT BẢN – Media OutReach – Ngày 24 tháng 11 năm 2021 – DHL Supply Chain, doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các dịch vụ logistics theo hợp đồng và là một đơn vị kinh doanh trực thuộc Deutsche Post DHL Group, vừa khai trương và đưa vào hoạt động 5 trung tâm logistics mới tại Nhật Bản để hỗ trợ hoạt động của mình dành cho GE Healthcare Japan (Bộ phận Chăm sóc sức khỏe của GE Nhật Bản), nhà sáng tạo giải pháp kỹ thuật số, chẩn đoán dược phẩm và công nghệ y tế hàng đầu thế giới. Năm trung tâm logistics mới của DHL Supply Chain được đặt tại 5 thành phố Kawasaki, Sapporo, Nagoya, Osaka và Fukuoka.

Đội ngũ Go-live

Để hỗ trợ dịch vụ của GE Healthcare Japan tại Nhật Bản, tất cả các trung tâm quản lý việc nhập kho các bộ phận dịch vụ cho các công nghệ và dịch vụ y tế chuyển đổi của GE Healthcare nhằm đáp ứng nhu cầu về tăng cường tiếp cận, nâng cao chất lượng và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hợp lý hơn trên khắp thế giới. Trung tâm phân phối trung tâm Tokyo (Central Distribution Center – CDC) ở Kawasaki cung cấp các dịch vụ liên tục 24×7, bao gồm phân phối và tuân thủ quy định, vận hành trung tâm cuộc gọi, nhập khẩu quốc tế, quản lý hoàn trả ngược, hỗ trợ đáp ứng nhu cầu các dịch vụ y tế chuyên nghiệp toàn cầu để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Với diện tích 5.000 mét vuông, trung tâm tại Kawasaki là cơ sở lớn nhất trong số 5 trung tâm, có tính năng linh hoạt có thể hỗ trợ việc triển khai robot, kho lạnh và các hệ thống công nghệ thông tin, thông số kỹ thuật cao trong tương lai và xử lý hơn 600.000 đơn đặt hàng mỗi năm. Mỗi trung tâm trong số năm trung tâm của DHL Supply Chain đã được lựa chọn để phân tích trung tâm mạng dựa trên vị trí chiến lược và được thiết kế để trở thành trung tâm phân phối khu vực nhằm cung cấp các bộ phận dịch vụ y tế theo yêu cầu nhanh chóng để tiếp thị cho khách hàng của GE Nhật Bản.

Ông Alfred Goh, Chủ tịch kiêm Giám đốc đại diện, Giám đốc điều hành (CEO) của DHL Supply Chain Nhật Bản và Hàn Quốc cho biết: “DHL đã cung cấp dịch vụ logistics cho GE Healthcare tại 13 địa điểm trên 10 quốc gia được công nhận về mức độ dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi rất hân hạnh được chứng tỏ năng lực chuyên môn của mình và mang lại giá trị tại Nhật Bản bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn kho hàng đẳng cấp thế giới, khả năng mở rộng mạng lưới, khả năng hiển thị, tính linh hoạt, đổi mới, cải tiến liên tục dựa trên hệ thống quản lý vận hành độc đáo của chúng tôi cũng như các phương thức thực thi hay nhất từ ​​các nơi khác trên thế giới”.

Ông Akiko Nakategawa, Giám đốc Vận hành Bộ phận Dịch vụ toàn cầu của GE Healthcare Japan phát biểu: “Chúng tôi bắt buộc phải tối ưu hóa hoạt động logistics của mình khi chúng tôi đối mặt với những thách thức về chất lượng và chi phí trong quản lý logistics bộ phận dịch vụ. Quản lý hiệu suất mạnh mẽ của DHL, văn hóa cải tiến liên tục chủ động, chuỗi cung ứng tối ưu hóa chi phí và mạng lưới logistics dịch vụ bao gồm tất cả các lĩnh vực cần thiết phù hợp với ưu tiên phát triển kinh doanh của GE Healthcare. Chúng tôi nhận thấy sự phù hợp kinh doanh mạnh mẽ giữa cả hai công ty. Chúng tôi tin rằng, với chuyên môn sâu rộng có uy tín trên toàn cầu và bí quyết bản địa hóa, DHL là đối tác lý tưởng cho chúng tôi trong cung cấp các dịch vụ một cách hiệu quả”.

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp.

Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với khoảng 400.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2020 đạt hơn 66 tỷ euro). Deutsche Post DHL Group đặt mục tiêu đạt được việc phát thải khí carbon từ các hoạt động logistics ra không khí sẽ bằng 0 vào năm 2050.

#DHL

Thông tin về GE Healthcare Japan (Bộ phận Chăm sóc sức khỏe của GE Nhật Bản)

Là nền tảng của hoạt động kinh doanh chăm sóc sức khỏe toàn cầu của GE, GE Healthcare Japan cố gắng đổi mới và cung cấp dịch vụ bảo vệ sức khỏe một cách chính xác bao gồm lộ trình chăm sóc từ phòng ngừa, chẩn đoán và điều trị đến quản lý theo dõi / tiên lượng. Kể từ khi thành lập vào năm 1982 đến nay, hiện với hơn 1.700 nhân viên, GE Healthcare Japan đã cam kết phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và cung cấp các giải pháp để đối phó với những thách thức về chăm sóc sức khỏe tại Nhật Bản. Công ty điều hành công tác nghiên cứu và phát triển (R&D), nhà máy sản xuất, bộ phận bán hàng và dịch vụ tại khoảng 60 văn phòng kinh doanh trên khắp lãnh thổ Nhật Bản, với các dịch vụ bao gồm nhưng không giới hạn ở các thiết bị thông minh, phân tích dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gehealthcare.co.jp.

Thông tin về GE Healthcare:

GE Healthcare là doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe trị giá 17 tỷ USD (trừ bộ phận Dược phẩm sinh học) của Tập đoàn General Electric – GE (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: GE). Với tư cách là nhà sáng tạo giải pháp kỹ thuật số, chẩn đoán dược phẩm và công nghệ y tế hàng đầu thế giới, GE Healthcare cho phép các bác sĩ lâm sàng đưa ra quyết định nhanh hơn, sáng suốt hơn, thông qua các thiết bị thông minh, phân tích dữ liệu, ứng dụng và dịch vụ, được hỗ trợ bởi nền tảng trí tuệ Edison.

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và có khoảng 47.000 nhân viên đang làm việc trên toàn cầu, công ty hoạt động tại trung tâm của một hệ sinh thái hướng tới sức khỏe chính xác, số hóa dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giúp thúc đẩy năng suất và cải thiện kết quả cho bệnh nhân, nhà cung cấp, hệ thống y tế và nhà nghiên cứu trên khắp thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.gehealthcare.com và theo dõi GE Healthcare trên Facebook, LinkedIn, TwitterInsights

Bạn đang đọc bài viết DHL Supply Chain mở 5 trung tâm logistics mới tại Nhật Bản để hỗ trợ nhu cầu gia tăng của GE Healthcare tại chuyên mục Thông cáo báo chí. Thông tin phản ánh, liên hệ đường dây nóng : 0915 15 67 76 - 0904 065 256 Hoặc email: [email protected]
Tin cùng chuyên mục Thông cáo báo chí